Tư vấn thành lập công ty doanh nghiệp trọn gói

Tư vấn thành lập công ty doanh nghiệp trọn gói

Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn liên quan đến Luật doanh nghiệp, công ty chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp trọn gói cho quý khách hàng. Thấu hiểu được nhu cầu cũng như những vướng mắc thường gặp khi phải tự mình thực hiện các thủ tục đăng kí kinh doanh nên dịch vụ của chúng tôi ra đời như một người đồng hành đắc lực mang đến một khởi đầu mới suông sẻ nhất cho hoạt động kinh doanh của quý khách hàng.

Tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói được chúng tôi không ngừng nâng cấp và cải thiện chất lượng dịch vụ bằng cách không ngừng cập nhập thông tư, điều luật liên quan cho các chuyên viên tư vấn. Đồng thời các chuyên viên hỗ trợ khách hàng của chúng tôi là đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, có khả năng giải quyết và thực hiện các thủ tục, hồ sơ nhanh chóng và chuẩn xác nhất quý khách hàng và có đầy đủ trình độ để giải quyết các thủ tục phát sinh liên quan.

 

Tư vấn thành lập doang nghiệp trọn gói của công ty tư vấn Quang Minh mang đến nhiều gói dịch vụ cho khách hàng tham khảo chẳng hạn như:

1. Gói cơ bản 1A:

-Chúng tôi sẽ thực hiện các công việc như: tư vấn thành lập công ty với các nội dung liên quan gồm tên công ty, vốn điều lệ, ngành ngề, mô hình hoạt động; soạn thảo hồ sơ đăng kí thành lập công ty; xin giấy phép kinh doanh, mở mã số thuế, làm con dấu và đăng bố cáo thành lập công ty.

-Kết quả khách hàng nhận được: Giấy đăng kí kinh doanh, mã số thuế và dấu tròn.

-Thời gian hoàn thành từ 03 -05 ngày làm việc.

-Giá dịch vụ khoảng hơn 1.000.000 đồng.

2. Gói phổ thông 1B:

-Công ty tư vấn Quang Minh sẽ thực hiện tư vấn thành lập công ty, soạn thảo đầy đủ hồ sơ, đăng kí xin cấp Giấy thành lập công ty, khắc dấu, thiết lập hồ sơ thuế ban đầu và đăng bố cáo thành lập.

-Kết quả khách hàng nhận được bao gồm: Giấy đăng kí kinh doanh, con dấu tròn và hồ sơ thuế.

-Thời gian hoàn thành khoảng từ 05-07 ngày làm việc.

-Giá dịch vụ khoảng từ 1.350.000 đồng 

3. Gói phổ thông 1C:

-Nhân viên chúng tôi sẽ thực hiện: tư vấn, soạn đầy đủ mọi hồ sơ, đăng kí xin cấp giấy phép kinh doanh, khắc dấu, thiết lập hồ sơ thuế ban đầu, đặt in hóa đơn, đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp, đăng bố cáo, làm kế toán 3 tháng và chữ ký số 4 năm.

-Kết quả khách hàng nhận được: Giấy phép kinh doanh, con dấu tròn, hồ sơ thuế, kế toán và chữ ký số 4 năm.

-Thời gian hoàn thành khoảng 09 ngày.

-Giá dịch vụ trọn gói khoảng hơn 4.000.000 đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói tư vấn thành lập công ty doanh nghiệp trọn gói khách hàng liên hệ đến số Hotline của tư vấn Quang Minh để chúng tôi hỗ trợ trực tiếp.

 

LUẬT TƯ VẤN QUANG MINH


Điện thoại: 096 3839 005 Mr Vũ
Web: https://www.tuvanquangminh.com/
Địa chỉ: 19/2B Thạnh Lộc 08, Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM