Tư vấn thành lập công ty liên doanh

Tư vấn thành lập công ty liên doanh

Công ty Quang Minh là một trong những công ty uy tín và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong việc thực hiện tư vấn thành lập công ty liên doanh cho rất nhiều khách hàng trong suốt nhiều năm vừa qua.

 

Với xu thế "mở cửa” gia nhập các tổ chức kinh tế khu vực, thế giới cũng như không ngừng thực hiện các chủ trương để thu hút vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam nên hình thức thành lập công ty liên doanh ngày càng nhiều. Cũng chính vì nguyên nhân đó mà khách hàng tìm đến dịch vụ thành lập công ty liên doanh của Quang Minh ngày càng tăng cao.

CÔNG TY LIÊN DOANH LÀ GÌ?

Công ty liên doanh hay còn gọi là công ty liên doanh nước ngoài là công ty do 2 hoặc nhiều bên hợp tác thành lập tại Việt Nam. Loại hình công ty này được thành lập dựa theo hình thức của công ty trách nhiệm hữu hạn. Trong phạm vị vốn cam kết góp vào vốn pháp định của công ty muốn thành lập thì những bên liên doanh sẽ chịu trách nhiệm trong phạm vi đó.

Và trong luật Việt Nam đã quy định rằng vốn góp và sở hữu của bên nước ngoài không được quá 49% trong tổng số vốn pháp định của công ty.

Từ những điều trên có thể thấy, việc xin giấy phép công ty liên doanh sẽ cần những thủ tục phức tạp hơn vì có nhiều thành phần đầu tư vào doanh nghiệp. Chính vì vậy, bạn cần phải có một nhà tư vấn thành công ty liên doanh chuyên môn cao, có kinh nghiệm để hỗ trợ bạn trong công đoạn hoàn thành thủ tục đăng kí tư cách pháp nhân cho doanh nghiệp của mình.

THÀNH LẬP CÔNG TY LIÊN DOANH CẦN THỦ TỤC GÌ?

Trước tiên để xin giấy phép đăng kí thành lập thì đòi hỏi những bên sáng lập phải cung cấp đầy đủ hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đầu tư, bao gồm những thông tin sau:

-Bảng đề nghị xin được cấp giấy chứng nhận đầu tư.

-Bản sao công chứng hộ chiếu đối với nhà đầu tư là cá nhân.

-Nếu nhà đầu tư là công ty thì phải có đầy đủ các giấy tờ như: giấy chứng nhận đăng kí công ty, mã số thuế, điều lệ công ty, bản báo cáo tài chính vào năm gần nhất, quyết định về việc đầu tư vào Việt Nam, giấy chỉ định người đại diện công ty tại Việt Nam và kèm theo hộ chiếu của người đại diện. Ngoài ra còn rất nhiều các giấy tờ cần thiết khác để bổ sung vào hồ sơ.

Với hàng loạt các giấy tờ cần chuẩn bị như trên thì việc tìm đến sự tư vấn thành lập công ty liên doanh của Quang Minh là điều cần thiết và sáng suốt dành cho bạn. Thật khó để tự mình đảm bảo rằng bạn có thể tự soạn thảo đầy đủ bộ hồ sơ với rất nhiều các giấy tờ, bản báo cáo như trên. Nhưng lại rất đơn giản nếu bạn để cho chuyên viên của công ty Quang Minh thực hiện thay bạn. 

 

Chúng tôi sẽ trực tiếp soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ, nhận giấy chứng nhận và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến khi công ty liên doanh của bạn được nhận giấy phép kinh doanh hợp pháp theo luật doanh nghiệp của nước Việt Nam. Chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện mọi công đoạn với tư cách là công ty đại điện được sự ủy quyền của bạn và phía nhà đầu tư.

Quang Minh- công ty chuyên tư vấn thành lập công ty liên doanh đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hồ Chí Minh.


LUẬT TƯ VẤN QUANG MINH

19/2B Thạnh Lộc 08, Phường: Thạnh Lộc, Quận: 12, Tp.HCM
MST:0310277548
Điện thoại: 028.3636.6484 – 096 3839 005  Mr Vũ
Fax: 08. 6289 4518
Email: info.tuvanquangminh@gmail.com