Tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí

Tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí

Tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí là một dịch vụ của công ty tư vấn Quang Minh cung cấp cho các quý vị có nhu cầu tìm hiểu quá trình và thủ tục thành lập doanh nghiệp theo đúng pháp luật và quy định của nhà nước. Dịch vụ tư vấn không chỉ cung cấp thông tin về hồ sơ đăng ký công ty mà còn hướng dẫn cụ thể và chi tiết cho quý vị từng bước để tiến hành làm thủ tục đăng ký trong thời gian ngắn nhất hoàn toàn miễn phí.

Thành lập doanh nghiệp cá nhân tổ chức phải có những thông tin ban đầu để điền vào đơn đăng ký bao gồm những chi tiết như: tên công ty,giấy tờ cá nhân hợp lệ của người thành lập, số vốn điều lệ, với các công ty TNHH hai thành viên trở lên hay công ty cổ phần còn cần có điều lệ công ty,thông tin về ngành nghề kinh doanh, địa chỉ đặt trụ sở chính của công ty, chứng chỉ hành nghề của người đứng đầu đối với doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đặc biệt, biên bản quyết định thành lập đối với công ty thành lập bởi tổ chức...các loại giấy tờ này đều phải tuân thủ theo đúng mẫu và quy định của nhà nước.

Có những thông tin cá nhân tổ chức có thể tự chuẩn bị tuy nhiên với dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí của Quang Minh, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý vị chọn tên doanh nghiệp không bị trùng với các công ty đã từng đăng ký trước đây giúp công ty không tốn thời gian trong việc đi lại nộp hồ sơ khi đăng ký tên bị trùng. Về địa chỉ, tư vấn viên sẽ chỉ rõ cho quý khách quy định của nhà nước về việc đặt địa chỉ công ty nơi nên và không nên đặt doanh nghiệp bởi sẽ bị hạn chế hoặc không được phép đặt trụ sở. Các giấy tờ khác nếu quý khách không có hoặc chưa chuẩn bị kịp khi quý vị thông tin tới dịch vụ tư vấn thành lập công ty miễn phí Quang Minh, các chuyên gia sẽ hỗ trợ thông tin cho quý khách cách thức xin giấy tờ nhanh nhất vói chi phí rẻ nhất và thời gian nhanh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đăng ký kinh doanh hộ cá thể

Công ty tư vấn Quang Minh và dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí của chúng tôi hoạt động rất nhiều năm đã hỗ trợ hơn 10000 khách hàng thành công đăng ký doanh nghiệp cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Các quý khách khi gọi điện đến dịch vụ của chúng tôi đều được hướng dẫn cụ thể, tận tình từng bước một, quý khách có thể chọn lựa nhiều gói dịch vụ theo nhu cầu với mức giá hấp dẫn chưa từng có. Thay vì vất vả đi xin từng loại giấy tờ, xếp hàng dài tại các cơ quan công quyền để nộp hồ sơ thì quý vị chỉ cần ở nhà nhấc điện thoại lên và gọi cho dịch vụ của công ty Quang Minh sẽ có nhân viên tới tận nhà tư vấn cho quý khách rất nhanh chóng dù quý khách ở bất cứ đâu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Quý khách muốn được thành lập công ty để tự mình làm hồ sơ đăng ký hay quý khách muốn tìm một dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp, Quang Minhđều có thể hỗ trợ quý khách mọi lúc mọi nơi chỉ cần nhấc máy lên gọi cho chúng tôi mọi thông tin cụ thể sẽ được cung cấp cho quý khách nhanh chóng nhất. Gọi cho chúng tôi ngay: