Tư vấn thủ tục thành lập công ty TNHH 1 thành viên

Tư vấn thủ tục thành lập công ty TNHH 1 thành viên

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp là yếu tố quan trọng mà các cá nhân, tổ chức cần chú ý khi thành lập doanh nghiệp để đảm bảo về sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp trong tương lai. Công ty TNHH 1 thành viên là một loại hình doanh nghiệp được lựa chọn để phát triển. Các vấn đề thành lập, quy trình, thủ tục dịch vụ thành lập công ty Quang Minh sẽ gặp nhiều khó khăn nếu doanh nghiệp không nắm rõ luật. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ về thủ tục thành lập công ty TNHH 1 thành viên.

Loại hình doanh nghiệp TNHH 1 thành viên

Doanh nghiệp TNHH 1 thành viên có tư cách pháp nhân và do cá nhân là đại diện pháp luật. Chủ sở hữu sẽ là người có quyền hạn quyết định mọi hoạt động của doanh nghiệp, đồng thời chịu trách nhiệm pháp lý trước pháp luật.

Mô hình doanh nghiệp: hội đồng quản trị & giám đốc hay chủ tịch công ty & giám đốc. Các vấn đề về thành lập doanh nghiệp TNHH được quy định trong luật doanh nghiệp 2005.

Thủ tục quan trọng thành lập công ty TNHH 1 thành viên

Thủ tục đã được quy luật trong luật định, dưới đây là một số thủ tục quan trọng mà doanh nghiệp cần lưu ý:

·Giấy tờ chứng thực nhân thân: CMND/ hộ chiếu của chủ sở hữu được chứng thực không quá 6 tháng.

·Thông tin về tên công ty, địa chỉ trụ sở chính, ngành nghề kinh doanh, đại diện pháp luật… được cung cấp trên đơn đăng ký kinh doanh theo mẫu.

·Chứng chỉ hành nghề ( nếu có), yêu cầu bản sao có công chứng.

Cùng với những giấy tờ thủ tục phát sinh. Thủ tục và quy trình được quy định rõ trong luật doanh nghiệp, nhưng trong quá trình hoàn thiện hồ sơ vẫn có nhiều vấn đề phát sinh, thiếu sót khiến các doanh nghiệp bị chậm thời gian xét duyệt và thành lập. Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thành lập công ty sẽ là giải pháp giúp cá nhân tổ chức tiết kiệm thời gian, công sức, giảm thiểu rủi ro sau này. Đồng thời doanh nghiệp còn sẽ được hỗ trợ nhiều hơn về mô hình, cơ chế hoạt động, các vấn đề liên quan đến thuế, định hướng phát triển hiệu quả.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói có tốn kém không

Dịch vụ tư vấn luật Quang Minh mang đến cho các doanh nghiệp giải pháp toàn diện cho hoạt động thành lập doanh nghiệp. Tư vấn hỗ trợ khách hàng nắm rõ về quy trình và các hoạt động đi kèm. Cung cấp trọn gói giải quyết vấn đề hỗ sơ thủ tục và các vấn đề phát sinh thời gian đầu thành lập doanh nghiệp. Liên hệ ngay với Quang Minh để được tư vấn giải pháp hiệu quả.