Dịch vụ thành lập công ty Quang Minh là công ty chuyên tư vấn thủ tục pháp lý thành lập doanh nghiệp trong và ngoài nước, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, văn phòng đại diện, xin giấy phép đầu tư,... Quang Minh cung cấp dịch vụ chất lượng cao, uy tín, nhanh chóng, chi phí thấp hàng đầu tại TPHCM trong lĩnh vực dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp và giấy phép kinh doanh.
 

Mục lục

 I . Giấy Phép Công Ty

II . Đầu Tư Nước Ngoài

III. Dịch Vụ Kế Toán Doanh Nghiệp, Kế Toán Thuế

IV. Dịch Vụ Xuất Nhập Cảnh

V. DỊCH VỤ SỔ ĐỎ

VI . CÁC DỊCH VỤ KHÁC

 

 

Quang Minh còn cung cấp dịch vụ kế toán, sổ sách, và khai báo thuế. Với kinh nghiệm phục vụ trên 10.000 doanh nghiệp trong những năm qua. Chúng tôi tin rằng đến với công ty tư vấn dịch vụ thành lập công ty Quang Minh quý khách hàng hãy yên tâm về những việc đã giao phó cho chúng tôi. Tư vấn Quang Minh cam kết dịch vụ "Uy tín - Chuyên nghiệp - Đúng hẹn - Giá cả hợp lý - Gắn bó lâu dài" Ngoài ra, chúng tôi cũng có chi nhánh ở tất cả các quận nên Quý khách chỉ cần liên hệ sau 30 phút sẽ có nhân viên đến tận nơi ký hợp đồng dịch vụ thành lập công ty và tư vấn.

 

 

Quang Minh tồn tại và phát triển với nhiệm vụ làm cho việc kinh doanh của doanh nghiệp trở nên suôn sẻ và thuận tiện hơn. Chúng tôi mong muốn trở thành công ty đáng tin cậy nhất trong việc phục vụ và chăm sóc khách hàng, đào tạo và xây dựng đội ngủ nhân viên có năng lực và trình độ chuyên môn cao để đáp ứng cho các nhu cầu của doanh nghiệp tốt nhất, nhanh nhất và tiết kiệm nhất.

 

 

 

 

Còn chần chờ gì nữa! hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để biết cách thức làm sao có được công ty hoạt động hiệu quả nhất tại Việt Nam.

Thành lập công ty 450,000đ và cấp giấy phép kinh doanh chỉ trong vòng 2 ngày, đến với tư vấn Quang Minh chắn chắn là tốt nhất.

Sau đây xin giới thiệu sơ về các dịch vụ của Quang Minh:  

 

I . Giấy Phép Công Ty

+ Tư vấn về thành lập công ty trong nước
+ Thành lập chi nhánh,văn phòng đại diện, lập địa điểm kinh doanh trong nước
+ Thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh của chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh
+ Thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh: Thay đổi về vốn, thay đổi về trụ sở, thay đổi về tên công ty, thay đổi thành viên, thay đổi người đại diện theo pháp luật, thay đổi cơ cấu vốn góp, lập thêm văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh
+ Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp từ công ty TNHH hai thành viên, công ty TNHH một thành viên lên công ty cổ phần và ngược lại.
+ Cấp lại giấy phép đăng ký kinh doanh, đăng ký mẫu dấu do bị mất, thất lạc, rách
+ Cấp lại dấu công ty do bị mất
+ Giải thể công ty, mua bán, sát nhập, hợp nhất, chia tách công ty
 
 
 
 
 

 
II . Đầu Tư Nước Ngoài

+ Tư vấn miễn phí và làm dịch vụ trọn gói về thành lập công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, công ty liên doanh 
+ Thành lập chi nhánh,văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam
+ Điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư bao gồm: Thay đổi về vốn, thay đổi về trụ sở, thay đổi về tên công ty, thay đổi thành viên, thay đổi người đại diện theo pháp luật, thay đổi cơ cấu vốn góp, lập thêm văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh 
+ Xin cấp lại giấy chứng nhận đầu tư, đăng ký mẫu dấu do bị mất, cháy, rách
+ Xin cấp lại dấu chi nhánh, văn  phòng đại diện, công ty do bị mất, thất lạc
+ Tạm ngừng hoạt động, giải thể văn phòng đại diện, chi nhánh, công ty
 
 
 
 
 

 
III. Dịch Vụ Kế Toán Doanh Nghiệp, Kế Toán Thuế

+ Dịch vụ kế toán thuế hàng tháng
+ Dịch vụ kế toán thuế hàng quý  
+ Dịch vụ làm sổ sách nội bộ công ty
+ Dịch vụ làm báo cáo tài chính hàng năm    
+ Quyết toán thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp
+ Chốt thuế chuyển quận, huyện, chuyển tỉnh 
+ Các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ miễn phí liên quan đến kế toán
 
 
 

 
IV. Dịch Vụ Xuất Nhập Cảnh

+ Cấp mới, gia hạn visa – thị thực
+ Cấp mới thẻ tạm trú, gia hạn tạm trú cho người nước ngoài
+ Cấp mới, gia hạn giấy phép lao động - WorkPermit  
+ Thẻ APEC (ABTC)
+ Dịch vụ khác liên quan đến người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam
 
 
 
 

 
V. DỊCH VỤ SỔ ĐỎ

+ Cấp mới sổ đỏ
+ Sang tên sổ đỏ
+ Di sản thừa kế
 
 
 
 

 
VI . CÁC DỊCH VỤ KHÁC

+ Sở hữu trí tuệ: bảo hộ độc quyền logo, thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa
+ Công bố mỹ phẩm
+ Mã số mã vạch
+ Các dịch vụ pháp lý liên quan: tư vấn pháp luật về dân sự, lao động, pháp luật về kinh tế, thương mại, hôn nhân gia đình, dịch vụ công chứng, chứng thực

Trên cơ sở tinh thần trách nhiệm nghề nghiệp và uy tín trong việc thực hiện các dịch vụ pháp lý công ty tư vấn Quang Minh cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp, hiệu quả cao với chi phí hợp lý. Và hơn hết mong muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài với Quý khách hàng dựa trên các chính sách hỗ trợ, tư vấn thường xuyên tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn vào chúng tôi.
 
 

Công ty Quang Minh xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và đã sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Quang Minh. 
 

Quy trình sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại kế toán Quang Minh

Thành lập công ty là khởi đầu quan nếu muốn nắm bắt cơ hội hiệu quả và cạnh tranh trên thị trường kinh tế Việt Nam. Cá nhân, tổ chức muốn thành lập doanh nghiệp nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Quy trình – thủ tục thành lập công ty như thế nào? Những vấn đề trở ngại khi không am hiểu về luật pháp sẽ khiến đơn vị khó khăn cho quá trình thành lập công ty đúng quy định. Dịch vụ thành lập công ty của kế toán Quang Minh là giải pháp hiệu quả. Quy trình sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại kế toán Quang Minh như thế nào?
 
 
 
 
 

Tầm quan trọng của thành lập công ty với sự phát triển

Hàng năm có hàng nghìn công ty mới thành lập và cũng không ít số lượng công ty phá sản. Thành lập công ty chịu sự quản lý nghiêm ngặt của nhà nước. Vậy tại sao vẫn có rất nhiều công ty đăng ký thành lập trên cổng thông tin điện tử quốc gia về doanh nghiệp?
 
 
 
 


Lợi ích thành lập công ty mang lại cho các đơn vị là không hề nhỏ:

- Các đơn vị sau khi thành lập sẽ được chứng nhận và nhà nước bảo vệ quyền lợi, pháp luật cho phép. Mô hình công ty hợp pháp được đảm bảo cạnh tranh trên thị trường từ các đối thủ. Công ty sẽ được bảo vệ thương hiệu, các trách nhiệm hình sự, truy cứu pháp luật các sai phạm ảnh hưởng đến sự phát triển, quyền lợi, hình ảnh hay tài sản doanh nghiệp.
- Các công ty thành lập và chứng nhận của nhà nước có cơ hội cạnh tranh, phát triển mở rộng. Công ty có uy tín và chiếm được lòng tin của khách hàng hơn. không chỉ nắm bắt được cơ hội hợp tác trong nước mà còn trên thế giới, với các đối tác nước ngoài. Uy tín công ty thu hút được sự đầu tư, huy động vốn hiệu quả.
- Thành lập công ty mang tính chuyên nghiệp, hệ thống hoạt động hiệu quả, nghiêm túc hơn, thúc đẩy phát triển lớn mạnh từ trong tiền lực doanh nghiệp. Công ty tạo sự tin tưởng cho chính nhân viên và thành viên trong công ty cống hiến và làm việc hiệu quả.
- Hỗ trợ của nhà nước về doanh nghiệp khởi nghiệp: vay vốn ngân hàng sau 6 tháng hoạt động, giảm thuế cho các doanh nghiệp khởi nghiệp.
 
 
 
 
 
 

Nghĩa vụ của công ty khi đăng ký thành lập:

- Nghĩa vụ nộp thuê doanh nghiệp, đóng góp vào ngân khố quốc gia cho quá trình quản lý, bảo vệ đảm bảo thị trường cạnh tranh công bằng và phát triển đất nước. Các loại thuế: thuế môn bài, thuế GTGT, thuế TNCN, thuế TNDN…
- Thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm với người lao động theo quy định: lương thưởng, chế độ BHXH…
- Tuân thủ quy định hoạt động kinh doanh thương mại theo luật doanh nghiệp.
 
 
 
 

Quy trình thành lập doanh nghiệp và cơ sở pháp lý

Các mô hình doanh nghiệp hợp phát tại Việt nam

Việt nam đang phát triển nền kinh tế thị trường bùng nổ, với nhiều sự cạnh tranh khốc liệt trong và ngoài nước. Các doanh nghiệp hoạt động dựa trên qu định quản lý của nhà nước. Nhà nước Việt nam cho phép một số loại hình doanh nghiệp hoạt động hợp pháp và nhận được bảo vệ theo luật:

- Công ty cổ phần – mô hình công ty với sự góp vốn của ít nhất 3 cổ đông. Vốn doanh nghiệp được chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là cổ phần. Công ty có quyền phát hành cổ phiếu, huy động vốn và chuyên giao cổ phần tự do.
- Công ty tnhh – mô hình công ty có sự góp vốn của ít nhất 1 thành viên đến tối đa 50 thành viên. Có 2 mô hình công ty tnhh 1 thành viên và 2 thành viên.
- Công ty hợp doanh – mô hình công ty có ít nhất 2 thành viên sở hữu chung công ty và có thêm nhiều thành viên góp vốn nếu có.
- Daonh nghiệp tư nhân – mô hình do một cá nhân làm chủ không do tổ chức thành lập và không có tư cách pháp nhân.

Mỗi mô hình sẽ có đặc trưng ưu nhược điểm riêng, phù hợp với định hướng phát triển và điều kiện của cá nhân đơn vị. Đánh giá để lựa chọn mô hình phù hợp.
 
 
 
 
 


Các bước thành lập doanh nghiệp và cơ sở pháp luật

Quá trình thành lập doanh nghiệp được kiểm soát và quy định nghiêm ngặt bởi các thông ty, nghị định trong luật doanh nghiệp. Luật doanh nghiệp 2014, luật đầu tư 2014 và các thông tư, nghị định giải thích đi kèm là căn cứ pháp lý để đăng ký thành lập. Tùy từng lĩnh vực mà các vấn đề thành lập còn liên quan đến nhiều luật nhà nước khác.
 
 
 
 


Quy trình thành lập công ty quy chuẩn giúp doanh nghiệp thực hiện đăng ký hiệu quả.

Bước 1: chuẩn bị thông tin doanh nghiệp, điều kiện thành lập công ty theo quy định cho từng lĩnh vực ngành nghề, quy mô. Các vấn đề điều kiện thành lập doanh nghiệp về: tên doanh nghiệp, vốn thành lập ( vốn điều lệ + vốn pháp định nếu có), ngành nghề kinh doanh, trụ sở chính công ty, chứng chỉ hành nghề với những vấn đề liên quan có điều kiện, điều lệ doanh nghiệp, người đại diện pháp lý… căn cứ trên cơ sở pháp luật để chuẩn bị, đáp ứng đủ điều kiện thành lập cần thiết.
Bước 2: soạn thảo hồ sơ, thủ tục đăng ký kinh doanh theo quy định, chuẩn bị giấy tờ cần thiết.
Bước 3: nộp hồ sơ cùng lệ phí tại phòng kinh doanh – sở kế hoạch đầu tư chờ xét duyệt. Các đơn vị giải quyết sai phạm và bổ sung giấy tờ nếu có. Nếu không sai phạm hay gặp vấn đề hành chính sẽ được cấp chứng nhận đầu tư.
Bước 4: nhận chứng nhận đăng ký kinh doanh và thực hiện khắc dấu, các vấn đề sau đăng ký kinh doanh cần hoàn tất.
 

Sau đăng ký thành lập, nhận đăng ký kinh doanh, công ty có thể thực hiện hợp pháp các hoạt động thương mại trên thị trường. Nhưng cơ cấu tổ chức sau đăng ký thành lập khá quan trọng, các đơn vị cần lưu ý tránh sai phạm hành chính.
 
 
 
 

 

Quy trình dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại kế toán Quang Minh

Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại kế toán Quang Minh
 

Các vấn đề đăng ký kinh doanh sẽ khác biệt và có nhiều vấn đề phát sinh cho doanh nghiệp. Hồ sơ thủ tục sẽ khác biệt cho từng quy mô, mô hình doanh nghiệp khác nhau yêu cầu sẽ khắt khe hơn. Không nắm rõ luật là nguyên nhân khiến việc đăng ký hồ sơ nhưng không được xét duyệt, sai phạm ảnh hưởng đến quá trình phát triển về sau của doanh nghiệp. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói là giải pháp hiệu quả cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu đăng ký thành lập nhanh chóng.

Quy trình làm việc tại kế toán Quang Minh sẽ giúp đơn vị nắm rõ những vấn đề cần thiết và thực hiện đăng ký thành lập hiệu quả, đúng luật. Để sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại kế toán Quang Minh, doanh nghiệp thực hiện qua các bước sau để nhận được phương án hiệu quả và báo giá:

Bước 1: chuyên viên tại Quang Minh tiếp nhận thông tin khách hàng, đặc chưng lĩnh vực ngành nghề kinh doanh, quy mô định hướng phát triển của đơn vị…
Bước 2: chuyên viên là luật sư hẹn trực tiếp với  khách hàng, tư vấn cụ thể cho từng trường hợp. Tư vấn về đặt tên doanh nghiệp, vốn, điều lệ, mô hình phù hợp, hướng dẫn tra cứ luật… cơ sở pháp luật căn cứ.
Bước 3: tư vấn quy trình đăng ký hoạt động, báo giá dịch vụ theo yêu cầu khách hàng, lệ phí thành lập theo quy định pháp luật. Dịch vụ trọn gói có báo giá chi tiết cụ thể và bổ sung hỗ trợ đi kèm.
Bước 4: ký kết hợp đồng và các điều khoản đi kèm trong hợp đồng, quyền lợi khách hàng, cam kết dịch vụ của kế toán Quang Minh.
Bước 5: kế toán Quang Minh hỗ trợ soạn thảo hồ sơ, thủ tục theo yêu cầu căn cứ pháp luật nộp phòng đăng ký kinh doanh, chờ xét duyệt và giải quyết vấn đề phát sinh nếu có. Cần sự hỗ trợ của doanh nghiệp để soạn thảo và bổ sung hồ sơ.
Bước 6: bàn giao chứng nhận đăng ký kinh doanh, con dấu doanh nghiệp, kết thúc hợp đồng và thanh toán. Hỗ trợ tư vấn sau thành lập cho doanh nghiệp mới cần thực hiện theo quy định nhà nước.
 
 
 
 
 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ tại kế toán Quang Minh?

Dịch vụ thành lập công ty đa dạng trên thị trường, đơn vị cung cấp dịch vụ với chuyên môn, chất lượng khác nhau. Kế toán Quang Minh được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn bởi:

- Quy trình làm việc chuyên nghiệp giúp khách hàng nắm rõ thông tin cần thiết và mức giá dịch vụ. Đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng mang đến giải pháp đa dạng và hỗ trợ tiện ích.
- Chuyên viên viên là luật sư chuyên nghiệp, có chứng chỉ hành nghề, đồng thời tư vấn nhiệt tình hiệu quả.  Mức giá tại Quang Minh được niêm yết trọn gói và nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn, cạnh tranh về chất lượng và giá cả.
- Cam kết chất lượng dịch vụ, đảm bảo hồ sơ được xet duyệt đúng hạn, giải quyết vấn đề phát sinh và không phát sinh chi phí dịch vụ khác ngoài hợp đồng.
- Hỗ trợ dịch vụ sau đăng ký kinh doanh tiện ích, đa dạng. Có trách nhiệm sau kết thúc hợp đồng, đồng hành cùng doanh nghiệp, tư vấn miễn phí những vấn đề cần thiết mà đơn vị cần thực hiện. Giá dịch vụ sau đăng ký cần thiết ưu đãi cho doanh nghiệp đi vào vận hành ổn định, đúng luật.

Công ty kế toán Quang Minh với nhiều năm hoạt động, đội ngũ luật sư và tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ thông tin cần thiết cho quá trình đăng ký thành lập của của đơn vị. Dịch vụ thành lập công ty của kế toán Quang Minh mang đến giải pháp trọn vẹn tiết kiệm thời gian, chi phí phát sinh do sai phạm từ việc không nắm rõ luật quy định. Liên hệ thông tin với Quang Minh để được tư vấn, lên phương án báo giá cùng dịch vụ đa dạng, chất lượng tốt cho nhu cầu thành lập công ty nhanh chóng hiệu quả của đơn vị. 

 
 
 
 
 
 

Báo chí viết về chúng tôi: 
 

Công Ty TNHH DV Tư Vấn Quang Minh

  • Bạn đang muốn mở một công ty để khởi nghiệp?
  • Bạn đang gặp khó khăn về thủ tục và pháp lý?
  • Bạn đang đắn đo và không biết chi phí có lớn không?
  • Để duy trì công ty bạn cần những phí gì hàng tháng?
  • Bạn muốn tiết kiệm thời gian, công sức để tập trung cho bản kế hoạch kinh doanh của mình?
  • Bạn cần được tư vấn chuyên sâu, cụ thể?
  • Hay thậm chí, các dịch vụ hỗ trợ phát triển doanh nghiệp cũng là nội dung bạn đang hoặc cần quan tâm!

Đừng quá lo lắng, điều bạn cần làm lúc này là tìm đến một dịch vụ thành lập công ty uy tín nhất ở TP. HCM và Công Ty TNHH DV Tư Vấn Quang Minh chính là một trong những cái tên như thế. 


CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - NHANH CHÓNG - GIÁ RẺ NHẤT VIỆT NAM, đó chính là những gì có thể nói về dịch vụ thành lập công ty của Tư Vấn Quang Minh.

 

 

 

 

 Quang Minh được biết đến là công ty chuyên tư vấn thủ tục pháp lý thành lập doanh nghiệp trong và ngoài nước, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, văn phòng đại diện, xin giấy phép đầu tư,...Tư vấn Quang Minh cung cấp dịch vụ chất lượng cao, uy tín, nhanh chóng, chi phí thấp hàng đầu tại TPHCM trong lĩnh vực dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp và giấy phép kinh doanh.


Tại Công Ty TNHH DV Tư Vấn Quang Minh, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, giải đáp thắc mắc liên quan của khách hàng một cách chính xác và tận tình hướng dẫn khách hàng các vấn đề liên quan để việc thành lập công ty nhanh chóng nhất.


Thành lập công ty là bước đầu tiền đặt nền móng cho việc khởi sự kinh doanh cũng như phát triển, mở rộng sau này. Với quy trình 3 bước đơn giản tại Tư Vấn Quang Minh: Chuẩn bị - Tiến hành - Hoàn tất, bạn sẽ thật sự yên tâm dồn hết tâm trí cho những kế hoạch phát triển doanh nghiệp sau này mà không cần lo lắng về bước khởi đầu, tưởng chừng lắm gian nan này. Công Ty TNHH DV Tư Vấn Quang Minh
Công Ty TNHH DV Tư Vấn Quang Minh
Công Ty TNHH DV Tư Vấn Quang Minh
Công Ty TNHH DV Tư Vấn Quang Minh
 
Nguồn: https://toplist.vn/top-list/dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tron-goi-tot-nhat-tai-tp-hcm-7837.htm
 
 
 
LUẬT TƯ VẤN QUANG MINH 

Địa chỉ: 19/2B Thạnh Lộc 08, Phường: Thạnh Lộc, Quận: 12, Tp.HCM
MST:0310277548
Điện thoại:  096 3839 005  Mr Vũ
Fax: 08. 6289 4518
Email: info.tuvanquangminh@gmail.com
 

KẾT NỐI CHÚNG TÔI QUA 

Tại sao chọn Quang Minh

Công ty tư vấn Quang minh có chuyên viên nhiều kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài, thành lập công ty, tư vấn về sổ đỏ, sở hữu trí tuệ, dịch vụ kế toán thuế. Trang web của công ty hy vọng sẽ là một công cụ hữu ích giúp quý khách hàng có thể tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của công ty một cách thuận lợi và hiệu quả.

Công ty chúng tôi cam kết luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tư vấn chất lượng cao, chi phí hợp lý  khách hàng không phải đi lại, chờ đợi nhiều lần khi sử dụng dịch vụ tại Quang Minh. Với quy trình làm việc khoa học, thực hiện các công việc được chia thành các giai đoạn, thể hiện sự chuyên nghiệp và tính hiện đại. Quý khách hàng được tư vấn hỗ trợ ngay cả khi yêu cầu tư vấn được thực hiện xong.  

Facebook

Trụ Sở Công Ty

Bitexco Sài Gòn

02 Hải Triều, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Liên hệ 0932 068 886 Mr. Vũ

Cục Thuế HCM

140 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 6 - Q. 3, TP. HCM. Liên hệ 0932 068 886 Mr. Vũ

Petroland Tower

12 Tân Trào, Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Liên hệ 0932 068 886 Mr. Vũ

Tư Vấn Quang Minh

440/13/344 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp. Liên hệ 0932 068 886 Mr. Vũ