Thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân, công ty tnhh tại Hà Nội và HCM

Dịch vụ thành lập công ty tư vấn Quang Minh - Trang thông tin tư vấn các thủ tục cần thiết khi thành lập công ty TNHH, công ty cổ phần ,dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp
 
Cá nhân ,tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM muốn thành lập doanh nghiệp tư nhân, hay công ty cổ phần,công ty dịch vụ...phải nộp đủ hồ sơ đăng ký kinh doanh với những quy định bên dưới cho cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về tính trung thực, chính xác của nội dung và hồ sơ đăng ký kinh doanh của mình. 
 
Chuẩn bị hồ sơ đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp tư nhân: sao y CMND, giấy đề xuất đăng ký kinh doanh , những giấy tờ chứng thực cá nhân khác. Giay xác nhận vốn pháp định và vốn điều lệ của cơ quan tổ chức có thẩm quyền ,doanh nghiệp nao kinh doanh theo ngành nghề theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp dinh. Có đầy đủ chứng chỉ hành nghề nếu là Giám Đốc và cà nhân với doanh nghiệp theo quy định pháp luật

Hồ sơ đăng ký kinh doanh của công ty hợp danh: chuẩn bị giấy đề xuất xin đăng ký kinh doanh theo mẫu chung do cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định .

Danh sách thành viên , bản sao CMND hoặc passport của mỗi người. Giấy xác nhận vốn pháp định từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền ,với công ty hợp danh ngành nghề theo quy định thì phải có vốn pháp định .

Chứng chỉ hành nghề theo quy định , đối với thành viên hợp danh và cá nhân khác.

Hồ sơ đăng ký kinh doanh của công ty trách nhiệm hữu hạn: đối với công ty TNHH thì cũng cần giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu quy định.

Dự thảo điều lệ công ty

Danh sách thành viên và các giấy tờ kèm theo sau:

+ Giấy chứng thực cá nhân hợp pháp của các thành viên, bản sao quyết định thành lập công ty , giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

+ Các giấy tờ chứng nhận đăng ký kinh doanh phải có chứng thực của cơ quan tổ chức

+ Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và cá nhân khác đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

+ Hồ sơ để đăng ký kinh doanh của công ty cổ phần bao gồm: một giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo một mẫu thống nhất với nhau do cơ quan thẩm quyền đăng ký kinh doanh quy định và bản dự thảo điều lệ của công ty.

Trong thời hạn 05 ngày làm việc tính từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ của doanh nghiệp, phòng đăng ký kinh doanh sẽ xem xét và cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp.

 
Danh sách những cổ đồng đồng sáng lập và các giấy tờ có liên quan như:

+ Đối với những cổ đông là cá nhân: Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác, một bản sao Giấy chứng minh nhân dân;

+ Đối với những cổ đông là tổ chức: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức và một bản sao quyết định thành lập; Hộ chiếu, văn bản uỷ quyền, Giấy chứng minh nhân dân hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo được uỷ quyền.

+ Đối với những cổ đông là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh phải có chứng thực của cơ quan nơi tổ chức đó đã đăng ký không quá ba tháng trước ngày nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh.  Văn bản xác nhận vốn pháp định của tổ chức, cơ quan có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định. Chứng chỉ hành nghề của Tổng giám đốc hoặc Giám đốc và các cá nhân khác đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo pháp luật quy định phải có chứng chỉ hành nghề.

+ Cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm xem xét hồ sơ đăng ký kinh doanh và cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trong thời hạn mười ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ; nếu có vấn đề về từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì phải có thông báo bằng văn bản cho người đứng đầu thành lập doanh nghiệp biết. Thông báo cần phải nêu rõ lý do và các yêu cầu cần sửa đổi và bổ sung.

+ Cơ quan đăng ký kinh doanh cần xem xét cẩn thận và chịu trách nhiệm về các tính hợp lệ của hồ sơ khi cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; không được yêu cầu người thành lập doanh nghiệp nộp thêm các giấy tờ khác không quy định tại Luật doanh nghiệp.

+ Thời hạn cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh gắn với dự án đầu tư cụ thể thực hiện theo quy định của pháp luật về đầu tư.

Nhằm tạo điều kiện và tiết kiệm cho khách hàng về thời gian, chúng tôi Công ty dịch vụ tư vấn Quang Minh xin giới thiệu quy trình để đăng ký thành lập công ty như sau: 
 
 
Bước 1
 
Chúng tôi sẽ tiếp nhận hồ sơ

Qúy khách hàng hãy điền thông tin cá nhân đầy đủ vào mẫu đăng ký thành lập doanh nghiệp công ty. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận hồ sơ và liên hệ với khách hàng trong giòng ba mươi phút trong giờ làm việc. (chi phí dịch vụ sẽ được giảm 20%)

Hoặc quý khách hàng có thể đến văn phòng của chúng tôi trực tiếp tại các chi nhánh công ty sau: 

* 440/13/344 Thống Nhất, Phường 16, quận Gò Vấp

* 140 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 06, Quận 3

* 32 Lê Thánh Tôn, quận 1

Ngoài ra khách hàng có thể gọi trực tiếp vào số Hotline của chúng tôi để được nhân viên của chúng tôi tư vấn trực tiếp hoặc đến tận nơi tư vấn cho khách hàng : 096 3839 005 Mr Vũ

Bước 2
 
Sau khi chúng tôi tiếp nhân đầy đủ những yêu cầu của quý khách ,chúng tôi sẽ tiến hành tham khảo và soạn thảo hồ sơ thành lập công ty cho quý khách theo quy định nhà nước chỉ trong 1 ngày làm việc . 

Bước 3
 
Chúng tôi sẽ kiểm tra hồ sơ ,quý khách hàng sẽ ký biên bản nhận hồ sơ , sau đó nhận phiếu hẹn và thanh toán tiền ứng cho dịch vụ . Sau khi hoàn thiện tất cả các hồ sơ thì chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để kiểm tra lại những thông tin cần thiết về công ty để đăng ký thủ tục thành lập doanh nghiệp . Cuối cùng chúng tôi sẽ viết phiếu hẹn cho khách và nhận tạm ứng phí dịch vụ nếu có . 

Bước 4
 
Chúng tôi sẽ nộp bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp của quý khách lên sở kế hoạch và đầu tư địa phương theo quy dịnh . Khách hàng sẽ ký tên đầy đủ lên hồ sơ và nộp những giấy tờ cần thiết khác . Sau đó Quang Minh sẽ nộp hồ sơ đến Sở Kế Hoạch và đầu tư sở tại từ thứ hai đến thứ sáu mỗi tuần . 

Bước 5 

Người đại diện hợp pháp của công ty mang theo các giấy tờ cá nhân cần thiết để nhận mã số thuế tại sở kế hoạch và đầu tư sở tại nhận giấy phép kinh doanh mới . Người của dịch vụ Tư vấn Quang Minh đã có chuẩn bị để có số thứ tự tốt nhất cho khách hàng . 

Bước 6
 
Người đại diện hợp pháp theo pháp luật hãy mang bản chính đến phòng quản lý HC & TTXH công an và nhận dấu tròn doanh nghiệp .công ty tư vấn Quang Minh sẽ đến cùng để hỗ trợ quý khách hàng. 

Bước 7
 
Làm thủ tục khai thuế ban đầu: Đại diện pháp luật của công ty có mặt tại Cục thuế Thành phố (140 Nguyễn Thị Minh Khai, Q3, TPHCM) sau đó di chuyển cùng chúng tôi về Chi cục thuế quận để làm thủ tục khai thuế ban đầu. Khi đi, đại diện pháp luật mang theo các giấy tờ sau:

Tiến hành lam thủ tục khai thuế tại cục thuế địa phương sau đó về chi cục thuế để làm những thủ tục khai thuế lần đầu . Cần mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân , bản chính bản sao y công chứng , dấu của doanh nghiệp , hợp đồng thuê , chứng chí cần thiết , tiền mặt đóng thuế môn bài và vài dịch vụ phát sinh khác. 

Ngay khi đăng ký thủ tục khai thuế ban đầu chúng tôi sẽ giao cho quý doanh nghiệp: dấu tên, dấu mã số thuế + bảng hiệu (nếu có) và kết thúc dịch vụ.

Sau khi khai thuế xong thì quý doanh nghiệp sẽ nhận dấu mã số + bảng hiệu . 

Nhân viên công ty Niềm Tin Việt cam kết tận tình hướng dẫn cùng quý khách thực hiện từng bước cho đến khi dịch vụ được hoàn thành.

Công ty chúng tôi cam kết hướng dẫn tận tình cho quý khách thực hiện mọi công việc để hoàn thành thủ tục thành lập công ty . 

Các dịch vụ tư vấn và khuyến mãi hiện tại cho khách hàng : khuyến mãi tư vấn 

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quang Minh gồm 5 gói dịch vụ chính: 

1/ GÓI CĂN BẢN

+ Tổng phí: 1.299.000 đồng

2/ GÓI CHUYÊN NGHIỆP:

Thời gian hoàn tất trong vòng 9 ngày.

+ Tổng phí: 1.999.000 đồng
 
3/ GÓI HỖ TRỢ:
 
Nội dung công việc: (Ra GPKD - MST - Dấu tròn - Hồ sơ thuế ban đầu - đăng bố cáo - làm thủ tục mua hóa đơn - kê khai thuế 3 tháng đầu)

+ Tổng phí: 3.499.000 đồng
 
4/ GÓI SIÊU NHANH:
 
Quý khách chỉ cần đi 1 lần cùng nhân viên Công ty Quang Minh ra phòng Công chứng để làm ủy quyền đúng theo quy trình thành lập công ty.

+ Tổng phí: 5.000.000 đồng

5/ GÓI HOÀN THIỆN:

Phí dịch vụ: 899.000 đồng. Lệ phí nhà nước: Sở kế hoạch: 200.000 đồng; Dấu tròn tự động loại tốt nhất + giấy chứng nhận mẫu dấu: 500.000 đồng; Phí đăng bố cáo tại Cổng thông tin quốc gia: 400.000 đồng. Nội dung công việc: (Ra GPKD - MST - Dấu tròn - Hồ sơ thuế ban đầu - đăng bố cáo - làm thủ tục mua hóa đơn - kê khai thuế 3 tháng đầu - Mua chữ ký số 4 năm). Hoàn thành thủ tục trong vòng 9 ngày.

+ Tổng phí: 5.499.000 đồng
 
LUẬT TƯ VẤN QUANG MINH

32/52 Lê Thị Hồng,  phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM
MST:0310277548
Website: https://www.tuvanquangminh.com/
Điện thoại: 08.6289 4511 – 096 3839 005  Mr Vũ
Fax: 08. 6289 4518
Email: info.tuvanquangminh@gmail.com