Hội thảo đào đạo quản lý doanh nghiệp mới thành lập

Hội thảo đào đạo quản lý doanh nghiệp mới thành lập
Phòng thương mại công nghiệp Việt đã phối hợp cùng ngân hàng Thinh Vuong để tổ chức chương trình đào tạo " Kỹ năng lãnh đạo khối doanh nghiệp " cho các công ty  thành lập công ty tnhh tại hà nội vừa và nhỏ trong địa bàn Hà Nội ngày 14-18/7 .
 
Đây là chương trình dạng như một khóa đào tạo thực tế ,học viên sẽ được cung cấp những kiến thức chuyên ngành để nâng cao khả năng quản trị tại công ty và ky năng quan lý dòng tiền đối với DN . Đặc biệt hơn là những tính năng ưu việt của sản phẩm thẻ doanh nghiệp VPBIZ của VPBANK hỗ trợ . 

Đây không chỉ là một sản phẩm thẻ thông thường, mà còn là một giải pháp tài chính quan trọng để giúp các doanh nghiệp quản lý dòng tiền hiệu quả. VPBiz Card & POS module tích hợp hướng dẫn rõ ràng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) và triển khai trên quy mô lớn.

Doanh nghiệp có thể dễ dàng tách các chi phí cá nhân với chi phí kinh doanh, có thể theo dõi chi phí kinh doanh và kiểm soát ngân hàng trực tuyến và báo cáo tài chính rõ ràng hơn.

Giảng viên của khóa học là các chuyên gia có uy tín từ các trường đại học lớn trong nước. Kỹ năng lãnh đạo khóa học của Tiến sĩ Đoàn Hữu Xuân, Trưởng khoa Quản trị kinh doanh Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội giảng viên, quản lý tài chính Khóa Học Thạc sĩ Hồ Tú, Viện khoa Ngân hàng, đã tốt nghiệp Đại học Melbourne (Úc), giảng viên.

Đại hội đã thông qua kế hoạch hành động được bầu nhiệm kỳ VI và Ban chấp hành gồm 45 thành viên. Ông Lê Vĩnh Sơn, Chủ tịch nhiệm kỳ tiếp tục DNT Hà Nội V được bầu làm Chủ tịch Hội DNT Hà Nội nhiệm kỳ VI.

Thuật ngữ này là 2014-2017 về cơ hội và thách thức lớn cho DNT Hà Nội. Lực lượng DNT DNT Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng đang phải đối mặt với bất ổn tài chính, tiền tệ, bất động sản. Điều này đặt ra yêu cầu Hiệp hội tư duy mới, phương thức hoạt động và để duy trì và nâng cao vai trò của vị trí, vì vậy khẩu hiệu hành động và phong trào Đại hội doanh nghiệp trẻ Hà nội nhiệm kỳ 2014 - 2017 là "chủ động tự đổi mới cường độ".

Ông Lê Vĩnh Sơn, Chủ tịch Hội DNT Hà Nội: Về VI, Hội đồng sẽ tăng cường đoàn kết, tập hợp đội ngũ DNT vốn, phát triển và nâng cao chất lượng các hoạt động được tổ chức tại câu lạc bộ của quận; Các hoạt động hội nghị hướng chuyên nghiệp, hiệu quả và thiết thực cho các thành viên; đồng hành và hỗ trợ DNT - doanh nghiệp nhỏ vượt qua cuộc khủng hoảng kinh tế; Phát huy vai trò của đội ngũ dịch não tủy, thay đổi tích cực để phát triển doanh nghiệp bền vững, hội nhập quốc tế, góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước; Tiên phong trong khoa học và công nghệ sáng tạo và thể hiện trách nhiệm xã hội doanh nghiệp.

Để đạt được những mục tiêu doanh nghiệp trẻ Hà Nội Hiệp hội sẽ tập trung vào 3 chương trình chính của hành động:

Đầu tiên, chương trình phát triển và công ty phát triển tổ chức Hiệp hội các nhà doanh nghiệp trẻ HN, hàng đầu của phong trào DNT VN. Đối với các nhà lãnh đạo Liên minh xây dựng lòng dũng cảm có đủ uy tín và sự nhiệt tình để xây dựng công tác Hội và phong trào DNT.

Thứ hai, tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp thành viên hoạt động dịch vụ như các hoạt động xúc tiến thương mại và kết nối thương mại; các hoạt động xúc tiến đầu tư và thúc đẩy chuyển giao công nghệ, khoa học và công nghệ; Xây dựng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao thông qua các hoạt động đào tạo và kinh doanh tương tác DN-DN, DN-sinh viên, thanh niên; Các hoạt động hỗ trợ cho các tư vấn chính sách cho các thành viên; Các hoạt động hợp tác quốc tế và các thành viên liên kết để thay đổi nhận thức của cạnh tranh - hỗ trợ và thiết lập phụ thuộc lẫn nhau giữa các doanh nghiệp nhỏ - các ngành công nghiệp hỗ trợ.

Thứ ba, xây dựng một nền văn hóa thúc đẩy các doanh nhân trẻ và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Thay đổi nhận thức về trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp kinh doanh.

Cũng tại cuộc họp, nhà doanh nghiệp trẻ Hà Nội tổ chức Hội kỷ niệm 20 năm Hà Nội và phong trào DNT DNT Thăng Long Lễ 2014. Đặc biệt, với những thành tựu của mình, Hiệp hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã được Đảng và Nhà nước Huân chương Lao động thứ ba.

Hiệp hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội đang tổ chức xã hội - nghề nghiệp tự nguyện của một doanh nhân trẻ Thủ đô, hình thành vào cuối năm 1993, đầu năm 1994, được thành lập theo quyết định của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội. Hơn 05 kỳ Đại hội, các DNT Hà Nội đã không ngừng phát triển với sự tham gia của gần 800 thành viên; nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước biết đến ủng hộ nhiệt tình và đóng góp vào việc xây dựng và phát triển của thành phố thủ đô và đất nước.

Hiện nay, Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã hợp tác với nhiều tổ chức quốc tế như Liên minh châu Âu, Đại sứ quán Đan Mạch, Hội đồng Kinh doanh Mỹ Việt Nam, Ngân hàng Thế giới, AFPI, Phần Lan, Austraylia, Cộng hòa Séc Cộng hòa Liên bang Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản ...

Chương trình này do các chuỗi chương trình hợp tác của VPBank cùng với VCCI với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ mới thành lập tiếp cận được những phương hướng kinh doanh mới ,bền vững trong môi trường hiện đại , luôn góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh, phát triển vững bền thành lập doanh nghiệp tư nhân tại tphcm 

 

LUẬT TƯ VẤN QUANG MINH
MST:0310277548
Điện thoại: 096 3839 005 Mr Vũ
Fax: 08. 6289 4518
Email: info.tuvanquangminh@gmail.com
Web: www.tuvanquangminh.com
Địa chỉ: 19/2B Thạnh Lộc 08, Thạnh Lộc, Quận 12, Hồ Chí Minh