Một ngày làm việc của cổ đông

Một ngày làm việc của cổ đông
Khi tôi lần đầu tiên tiếp cận với Dov Charney vào ngày 24, anh vật lộn để gây quỹ, tìm một đối tác, hãy thử bất cứ điều gì để có được công ty của mình trở lại. Hội đồng quản trị lựa chọn cẩn thận của ông giám đốc đã lật đổ ông từ American Apparel sáu ngày trước đó sau một cuộc điều tra mà bật lên một số trường hợp bị cáo buộc hành vi sai trái. "Họ lo ngại rằng một nhà lãnh đạo độc đáo bằng cách nào đó thiệt hại cơ hội của công ty thành công. 
Nhưng một trái ngược, Giám đốc điều hành thay thế suy nghĩ có thể mang lại những ý tưởng sáng tạo thúc đẩy các công ty, ngay cả những ngành công nghiệp ", ông nói. "Oh chờ đợi, phải thực hiện việc này." Ông bị treo lên. Hai ngày sau đó chúng tôi nói chuyện một lần nữa. Anh ấy không nói điều đó, nhưng anh đã làm việc ra một thỏa thuận với tiêu chuẩn chung, một quỹ phòng hộ ở New York, đã được mua cổ phiếu trong American Apparel với hy vọng ảnh hưởng đến số phận của các công ty gặp khó khăn.
Cuộc trò chuyện tiếp tục trong vài ngày tới. Anh ấy bị xúc phạm, thô bỉ, không biện hộ, hài hước, giải giáp, liên tục nhảy giữa cuộc trò chuyện, và chủ yếu là off-the-kỷ lục. "Đó là mẹ tôi, hãy để tôi thực hiện việc này, tôi xin lỗi." "Đó là những kẻ tài chính, hãy gọi tôi trở lại trong hai phút." Tại một thời điểm, có bốn người trên một cuộc gọi. Ông đặt tất cả chúng ta giữ lại. Sau đó, nói ra rằng anh ta được kiểm soát Tiêu chuẩn chung về cổ phần của mình trong công ty ông thành lập và, cùng với nó, kiểm soát tương lai của mình tại American Apparel. Chúng tôi nói chuyện một lần nữa. "Chỉ cần một giây, bạn có thể có hai phút tạm dừng, chỉ cần chờ đợi. ... Xin lỗi thứ hai. Một ... hai ... oh s ---, thứ hai, xin vui lòng. "

Chỉ hai tuần trước đó, vào ngày 17, đêm trước của cuộc họp cổ đông của công ty, Charney, 45 tuổi, đang ở trong một tâm trạng tốt cho lần đầu tiên trong một thời gian. Đối với nhiều trong bốn năm qua, ông đã được trong cuộc khủng hoảng như American Apparel bị mất $ 270,000,000 và đến gần phá sản hai lần. Nhưng hội đồng quản trị đã bị mắc kẹt của ông, doanh số bán hàng đã tăng lên vào mùa xuân này, và mùa hè hứa hẹn sẽ bận rộn hơn được nêu ra. Những điều cuối cùng được nhìn lên.
 
Charney đóng gói mẫu, ra lệnh cho một chiếc xe Uber để đến LAX, và lên một mắt đỏ cho New York. Sau khi hạ cánh, ông đặt trên một bộ đồ và thắt cà vạt và mặc áo trắng vớ American Apparel và dự án chung giày thể thao, ung dung bước vào văn phòng của luật sư của công ty tại 4 Times Square.

Đại hội cổ đông kéo dài khoảng một giờ. Gần trưa, năm thành viên hội đồng quản trị bước vào phòng hội nghị với Charney, Chủ tịch của họ, cho hội nghị thường niên của họ mặt đối mặt. Allan Mayer, một Hollywood quan hệ công chúng người đàn ông mà Charney đã đưa vào hội đồng quản trị trong năm 2007, đã đưa ra một tối hậu thư Charney: từ chức tự nguyện, từ bỏ quyền biểu quyết để cổ phần 27 phần trăm của mình, và nhận được một việc làm hàng triệu đô la và bốn năm hợp đồng tư vấn. Nếu không, bị đuổi vì hành vi sai trái. Trong số những chi phí trong thư chấm dứt: Charney đã có công ty trả tiền cho một số vé máy bay cho gia đình; lạm dụng tiền công ty theo những cách khác; và vi phạm chính sách tình dục-sách nhiễu của công ty. Theo bức thư, hội đồng quản trị "gần đây đã học được rằng bạn đã trình bày gói thôi đáng kể cho nhiều nhân viên cũ để đảm bảo rằng hành vi sai trái của bạn vis-à-vis các nhân viên sẽ không chịu trách nhiệm cá nhân bạn."

Hội đồng quản trị cũng đã trích dẫn một trường hợp đó đã nhận được rất nhiều công khai và bí mật đã được giải quyết. Trong năm 2011, Irene Morales, một liên kết bán hàng, bị buộc tội Charney của việc sử dụng cô như một nô lệ tình dục và tìm cách bồi thường thiệt hại đô la một phần tư tỷ. Một trọng tài bác bỏ những tuyên bố nhưng không tìm thấy các công ty "gián tiếp chịu trách nhiệm" cho việc thực hiện của một nhân viên đã tạo ra một blog giả mạo tên của Morales. Sau đó, các nhân viên đã đăng hình ảnh khiêu dâm của Morales trên đó. Charney đã nói với một số thành viên hội đồng quản trị và các luật sư của mình rằng ông đã có hình ảnh của Morales và của những người khác cáo buộc ông quấy rối cho thấy những người phụ nữ không phải là nạn nhân. Các thành viên hội đồng quản trị và các luật sư đã không phản đối ý tưởng của anh ta bằng cách sử dụng hình ảnh như một phần của quốc phòng của mình. Các bức ảnh được gửi đến một số tờ báo và các trang web. Nhưng không ai tưởng tượng được rằng một ai đó sẽ đặt lại với nhau một blog giả mạo và gửi các bức ảnh đó.

Tại cuộc họp ngày 18 tháng 6, Charney từ chối chấp nhận một trong hai sự lựa chọn của hội đồng quản trị. Ông lập luận rằng các doanh nghiệp đã làm tốt bây giờ, mà hành vi vi phạm được cho là mới là hành vi sai trái thực sự cũ, và trong mọi trường hợp nó không dẫn đến đủ để sa thải anh ta. Ông lưu ý rằng kể từ khi ông gia hạn hợp đồng lao động của mình trong năm 2012, không có trường hợp tình dục quấy rối mới đã được nộp chống lại ông. Hội đồng quản trị lắng nghe nhưng không động đậy. Một buổi chiều thời hạn được kéo dài đến đầu buổi tối. Charney rời khỏi phòng hội nghị nhiều lần để gọi cho luật sư của mình, cha mẹ mình, một số đồng nghiệp. Chín giờ sau khi cuộc họp bắt đầu, ông nói với hội đồng quản trị, ông sẽ không từ chức. Họ đã có một thông cáo báo chí sẵn sàng. Nó nói Charney đã bị lật đổ là chủ tịch, đình chỉ giám đốc điều hành, và sẽ được chính thức bị sa thải sau một thời gian chờ đợi 30 ngày, theo yêu cầu hợp đồng của mình. Mayer và David Danziger, một đối tác của MSCM, một công ty kế toán Toronto, đã trở thành đồng chủ tịch.

Sau khi các thành viên hội đồng quản trị còn lại, một thư ký hộ tống Charney ra khỏi tòa nhà. Anh bước đến căn hộ công ty ở rìa phía nam của địa ngục của nhà bếp. Ngày hôm sau, luật sư Charney, Patricia Glaser, đã viết thư cho luật sư American Apparel, gọi hành vi của hội đồng quản trị "không chỉ đơn thuần là vô lương tâm nhưng bất hợp pháp." Cô ấy nói những lời cáo buộc là vô căn cứ và "các hoạt động có liên quan xảy ra từ lâu (nếu có) và về những Hội đồng quản trị Công ty đã có kiến thức trong nhiều năm. "

Hội đồng quản trị đã bảo vệ Charney qua nhiều năm công khai tiêu cực và các vấn đề tài chính thậm chí còn tồi tệ hơn. Tại sao bây giờ? "Tôi biết có rất nhiều người đã chỉ trích chúng tôi rất nặng nề cho không hành động sớm hơn chúng tôi đã làm", Mayer nói. "Tôi nhận được nó. Nhưng không có gì tôi sẽ làm khác đi là. Bạn không muốn tham gia vào một quá trình hành động sẽ mang lại xuống cả ngôi nhà. Đó là phá hủy ngôi làng để cứu nó. "Một giả thuyết về thời gian là các công ty đã phát hành cổ phiếu mới trong tháng Ba đến huy động tiền mặt, giảm cổ phần của Charney từ 43 phần trăm đến 27 phần trăm. Có thể có lý do khác: lo ngại về phá sản có thể là có thể buộc bán hàng, hoặc khởi kiện bổ sung mà có thể giữ công ty, và hội đồng quản trị, chịu trách nhiệm. "Tất cả cùng họ đã nghĩ rằng bất cứ điều gì trong Charneyville", Thomas White, một giáo sư về đạo đức kinh doanh tại Đại học Loyola Marymount ở Los Angeles nói. "Họ chỉ bắt đầu lo lắng khi họ nhìn lên và thấy thảm họa tài chính."
Sau cuộc họp, hội đồng quản trị ủy quyền FTI Consulting để bắt đầu một thứ hai, sâu rộng hơn điều tra hành vi của Charney. Charney ở lại New York, tuyệt vọng tìm kiếm một cách để đòi lại vị trí của mình. Lúc đầu, nó có vẻ như anh đã tìm được một người nào đó để sao anh ta. Tiêu chuẩn chung bắt đầu mua lại cổ phần American Apparel, sau đó Charney cho vay 20 triệu USD để mua chúng từ các công ty. Ông đã phải đồng ý trả lãi suất 10 phần trăm cổ phần của mình và sử dụng như tài sản thế chấp. Hội đồng quản trị ngày 28 tháng sáu muộn màng đã thông qua một vệ độc-thuốc để ngăn cản ông giành quyền kiểm soát. Bởi sau đó, Charney sở hữu 43 phần trăm của công ty. Thực sự, tuy nhiên, tiêu chuẩn chung kiểm soát cổ phiếu, và công ty không nhất thiết phải sao lưu Charney. "Giao dịch này không phải là về người sáng lập, cũng không phải là một sự chứng thực của anh ta," Tiêu chuẩn chung cho biết trong một bức thư gửi cho các nhà đầu tư của mình vào ngày 2. Một tuần sau, tiêu chuẩn chung và American Apparel đạt đến một thỏa thuận để mang lại trong các thành viên hội đồng quản trị mới, phân loại ra và củng cố tài chính của công ty, và giữ trung tâm thành phố Los Angeles nhà máy sản xuất của công ty mở. Charney sẽ phục vụ như là một "chuyên gia tư vấn chiến lược" trong khi cuộc điều tra đang được tiến hành FTI. Vai trò của mình hơn nữa, nếu anh ta có một người, sẽ phụ thuộc vào kết quả.

"Họ kiểm soát cổ phần. Tôi là một người ngoài cuộc, "Charney cho biết qua điện thoại trong một trong sáu cuộc trò chuyện chúng tôi có hơn hai tuần. "Vấn đề đầu tiên của tôi là để tiết kiệm công việc của người dân, đưa công ty vào một tình hình tài chính ổn định. Và sau đó chúng tôi sẽ đánh giá có hay không tôi sẽ là người gác cổng hoặc giám đốc điều hành hoặc chuyên gia tư vấn. ... Tôi tin rằng tiêu chuẩn chung sẽ đối xử với tôi công bằng. "
 
 Ngay từ đầu, Charney tự gọi mình là một hustler Yiddish. Ông rời Montreal cho trường trung học ở Connecticut, trái Đại học Tufts để bắt đầu một doanh nghiệp bán buôn áo thun ở Nam Carolina, và để lại miền Nam Los Angeles sau khi công ty đầu tiên của mình chạy vào rắc rối tài chính. Ở đó, ông kết nối với cộng đồng Hàn Quốc chiếm ưu thế trong kinh doanh nhanh thời trang. American Apparel đã lên khỏi mặt đất vào năm 1998, và giữa các dòng thẻ đầu tiên của nó là: ". Hai người Hàn Quốc và một Người Do Thái làm cho T-shirt" Một quảng cáo có bản vẽ màu đen và màu trắng của Charney với một cái đầu đầy tóc và protohipster kính .
Charney tại nhà ở Los Angeles trong 2004Photograph Paul Mowat / Camera Pres / ReduxCharney tại nhà ở Los Angeles vào năm 2004
Trong năm năm, American Apparel là một doanh nghiệp bán buôn. Nó, và ông, đã đến với công chúng chú ý, mặc dù. The New Yorker cấu Charney và nỗ lực của mình để tạo ra áo thun hoàn hảo phù hợp; Charney đã phóng viên, Malcolm Gladwell, đến một câu lạc bộ thoát mà các vũ công mô hình phong cách mới. Vào cuối năm 2003, Charney đã mở cửa hàng đầu tiên của mình, trên đại lộ Sunset trong khu phố sau đó-seedy của Echo Park. Quần áo sẽ là logo miễn phí và bóc lột miễn phí; quảng cáo, quan hệ tình dục miễn phí, hoặc ít nhất đó là làm thế nào anh nghĩ về nó. "Ông đã xây dựng một thương hiệu vô cùng quan trọng," Ilse Metchek, Chủ tịch Hiệp hội Thời trang California nói. "Xét về ảnh hưởng ở Mỹ, nó có giá trị như Gap."

Ngày nay, American Apparel nhà máy nhà sản xuất hàng may mặc lớn nhất tại quốc gia nằm ở bảy tầng, 800.000 mét vuông, gần như thế kỷ cũ, xây dựng cá hồi màu. Nó có một tuyên bố biểu ngữ: "American Apparel là một cuộc cách mạng công nghiệp." Một số 3.300 công nhân sản xuất khoảng một triệu chiếc mỗi tuần-T-shirts, xà cạp, áo quần, quần short, vớ và đồ lót trong 31.000 phong cách, kích cỡ và màu sắc.

American Apparel có 249 cửa hàng tại 20 quốc gia; doanh số bán hàng năm ngoái là $ 633,000,000, gần một phần ba trong số đó đến từ bán buôn. Công nhân nhà máy của nó làm cho trung bình 12 $ một giờ, rộng lượng theo tiêu chuẩn công nghiệp. Một khẩu hiệu công ty in trên tường quán cà phê nói: "Chúng tôi có thể không chính xác về mặt chính trị, nhưng chúng ta có đạo đức tốt."
Các nhà máy ở 2005Photograph do nhà máy Dan tuffs / REX USAThe năm 2005
Marty Bailey, một người miền Nam ít nói người đã làm việc nhiều năm tại Fruit of the Loom, là người đứng đầu sản xuất. Một văn phòng gần mình sử dụng để thuộc về Charney. Bảo vệ xuất hiện một ngày sau khi Charney đã bị sa thải và đứng cửa của mình trong 48 giờ tới, theo giám đốc điều hành bốn người không được phép nói chuyện trên hồ sơ. Mã bảo mật đã được thay đổi, và một máy ảnh đã được cài đặt gần đó. John Luttrell, giám đốc tài chính, trở thành giám đốc điều hành tạm thời. Những ngày đầu tiên anh bước trên sàn với nhân viên bảo vệ của riêng mình.
Bailey đã nói với Mayer không để thảo luận về những điều này. "Đây là sàn của công ty của chúng tôi," ông nói, cho một tour du lịch vào ngày 30. "Các, uh, văn phòng Giám đốc điều hành là ở đây. Các luật sư. Tất cả mọi người khác. "Bailey giữ đi bộ.

Mayer, đồng chủ tịch, nào nói cho tất cả mọi người. Chuyên môn của ông là quản lý khủng hoảng, và khách hàng của mình đã bao gồm Los Angeles Dodgers và Universal Studios. Ông được biết đến Charney từ năm 2004, khi câu chuyện đầu tiên về các giám đốc điều hành người không thể giữ quần của mình trên đã được công bố. Trong văn phòng của ông tại công ty PR 42 Tây ở Los Angeles, nơi ông là một đối tác chính, Mayer có một tác phẩm điêu khắc nhỏ của một người đàn ông trên một con ngựa với một thanh kiếm và một cây thương: một hiệp sĩ trắng.

Charney ở một người nhập cư 'quyền diễu hành ở LAPhotograph Mario Anzuoni / ReutersCharney ở 2.009 người nhập cư' 2009 diễu quyền ở LA

Anh ấy đã có thời gian để suy nghĩ về lý do tại sao American Apparel có một danh tiếng quá khổ như vậy. "Tôi nghĩ đó là sự căng thẳng giữa các phần tính vượt của thương hiệu và một phần lý tưởng của thương hiệu đó mang lại cho nó vị trí đặc biệt của nó trong nền văn hóa", Mayer nói. "Nếu bạn đã diễn ra các quan hệ tình dục, nó sẽ là loại nhàm chán. Và nếu bạn đã diễn ra các lý tưởng thành phần của chúng tôi cam kết với bóc lột miễn phí, sản xuất tại Hoa Kỳ triết lý nó sẽ chỉ được nhếch nhác. Nhưng bạn đặt chúng lại với nhau, và bạn có một cái gì đó thú vị. Đó là sắc nét, nhưng nó cũng lạ lành cùng một lúc. "
  
Vài tháng sau khi các cửa hàng mở Echo Park, Charney cho một cuộc phỏng vấn khét tiếng với Claudine Ko, một phóng viên cho tạp chí Jane, trong đó ông thủ dâm, với sự đồng ý của cô, trong khi tiến hành một cuộc trò chuyện về kinh doanh. Ông quan hệ tình dục bằng miệng với một nhân viên với Ko gần đó, quá. "Tất cả bắt đầu ở đó," Roy Sebag, một đối tác quản lý tại Essentia Vốn chủ sở hữu, người sau này có vốn đầu tư trong American Apparel và vẫn nói chuyện với Charney cho biết. "Sau đó, ông là túi douche năm. Tất cả mọi người yêu ghét American Apparel. "

Đến giữa năm 2005, Charney, sau đó 36 tuổi, đã mở 53 cửa hàng trong năm quốc gia, trong đó có doanh số bán hàng là 250 triệu USD. Ông đã có 4.500 lao động. Ông cũng phải đối mặt với hai bộ quần áo tình dục quấy rối, mà ông nói là không có thật. Một trường hợp bị sa thải trong trọng tài. Khác, được đưa ra bởi một cựu nhân viên tên là Mary Nelson người bị buộc tội Charney của việc tạo ra một môi trường làm việc thù địch, thực hiện theo cách của mình ra tòa. Tài liệu tiết lộ rằng American Apparel đã đồng ý giải quyết cho 1.300.000 $ mà không thừa nhận trách nhiệm pháp lý. Đổi lại, công ty có thể phát hành một thông cáo báo chí nói rằng một thẩm phán trọng tài đã bác bỏ những tuyên bố. Trường hợp cuối cùng đã kết thúc trong bí mật trọng tài.

Đến năm 2006 công ty đã bắt đầu yêu cầu nhân viên phải ký một văn bản ghi nhận rằng American Apparel là một "tính tình dục" nơi làm việc, hy vọng sẽ bảo vệ mình khỏi những gì Charney và các luật sư của mình xem xét shakedowns. "Một trong những điều bạn học được khi bạn làm quản lý khủng hoảng là nơi có khói, không có luôn luôn cháy", Mayer nói.

Nếu có một điều mà tất cả mọi người đồng ý về khi nói đến Charney, nó này: Các chàng trai làm việc như điên. Một lần, Charney quan tâm sâu sắc trong ánh sáng trong các cửa hàng và nghiên cứu nhiệt độ bầu và quy mô ánh sáng Kelvin. "Công ty này là toàn bộ cuộc sống của mình", ông Eric Beder, một nhà phân tích tại Brean Capital nói. "Anh ta không thành tài sản hay tiền bạc. Tôi nói chuyện với giám đốc điều hành người yêu thích công việc của họ nhưng có một cuộc sống. Dov không. "

American Apparel đã đi công cộng trong năm 2007, và cổ phần của Charney bật ra được trị giá 580 triệu USD. Sau đó, Charney đã phải thuê một giám đốc tài chính thực sự, người mà sau này ông gọi là "một kẻ thất bại hoàn toàn" trong một bài báo Wall Street Journal. Charney xin lỗi; giám đốc điều hành còn lại. Với truyền tiền mặt, American Apparel đã mở hơn 100 cửa hàng trong năm 2007 và 2008.

Một trong những tâm sự của Charney trên bảng là Robert Greene, tác giả bán chạy nhất 48 Luật Điện lực, đó là về nghệ thuật thao tác. Charney đã thuê anh ta như một nhà tư vấn cá nhân, nhưng Greene cho biết Giám đốc điều hành đã không làm theo tất cả các giới luật của mình. Ông là một nhà lãnh đạo không ổn định, Greene nói. "Không có gì trong cuốn sách của tôi thực sự về điều đó. Nó không phải là sự hỗn loạn và la hét vào những người mà ông sẽ làm gì. "

Charney mô tả mình là độc đáo, và một số nhân viên tìm thấy sự hỗn loạn và tự do trong ly kỳ nơi làm việc. Charney thường được mời giám đốc điều hành mới và người lao động tham quan ở lại với anh ta một vài tuần, đôi khi để có được một cảm giác về văn hóa công ty. Bao gồm tổ chức các cuộc gọi hội nghị truyền hình hàng tuần với các nhà quản lý từ nhà, đôi khi trên giường, đôi khi không mặc áo. Ông đưa số điện thoại di động của mình trên trang web của công ty và sẽ trả lời không có vấn đề những người được gọi là. Phụ nữ trẻ thường xuyên gửi cho anh những bức ảnh nude. "Dov là rất mãnh liệt. Anh ấy rất lôi cuốn. Và bất cứ ai là quá đam mê và như vậy hoàn toàn dành cho những gì ông ấy đang làm có thể được hấp dẫn. Vì vậy, ông luôn luôn là đối tượng của rất nhiều cám dỗ ", Mayer nói.

American Apparel, mà tự hào về lực lượng lao động nhập cư của nó, đã trải qua một cuộc kiểm toán nhập cư trong năm 2009. Nó đã phải sa thải hơn một nửa số công nhân nhà máy. Một ngàn bỏ vì sợ bị cuốn vào các cuộc tấn công nhập cư. Sự gián đoạn dẫn đến lô hàng bị trì hoãn và một chương trình tuyển dụng và đào tạo tốn kém.

Công ty lảo đảo từ cuộc khủng hoảng cho cuộc khủng hoảng. Doanh số bán hàng chậm lại, tình hình tài chính xấu đi, và từng khoản vay thực hiện lãi suất cao hơn. Tại một thời điểm, Charney cá nhân được bảo đảm các hợp đồng cho thuê trên một số khu bán lẻ cho các cửa hàng. Các nhà đầu tư và giám đốc điều hành của họ lựa chọn đến và đi. Charney sẽ chào đón họ nhiệt tình, sau đó nhanh chóng đi đến kết luận họ không phù hợp với in Ông muốn làm cho nó không thể cho họ ở lại, theo giám đốc điều hành năm quen thuộc với phong cách quản lý của Charney.

Sau đó, vào năm 2013, công ty đã xây dựng một trung tâm phân phối tự động bên ngoài Los Angeles ở La Mirada lẽ ra phải tiết kiệm $ 5 triệu USD một năm. Nhưng sự chậm trễ, vấn đề phần mềm và đào tạo đủ các hoạt động cản trở; một số đơn đặt hàng đã hài hước lẫn lộn. Một khách hàng nhận được một hộp với không có gì nhưng băng đóng gói.

Charney di chuyển vào cơ sở trong tháng Tám. Ông đã mang lại cho một người nào đó một tấm nệm và một tấm nóng; vòi hoa sen đã được cài đặt. Ông ngủ với một máy bộ đàm trên ngực của mình và, tùy thuộc vào người đang nói, ít nhất một người phụ nữ trẻ. Charney coi chuyển động của mình vào các trung tâm phân phối như là một dấu hiệu của sự cam kết tuyệt vời của mình. Hội đồng quản trị thấy nó như là một dấu hiệu của phong cách quản lý của Charney điên.

Các vấn đề tại La Mirada chi phí của công ty ít nhất 15 triệu USD. Một 13.500.000 $ lãi suất thanh toán tiền American Apparel không có-là do trong tháng Tư.

Này tháng Hai, Greene và Mayer đã Charney ra ngoài ăn tối tại một steakhouse trong Koreatown Los Angeles. Họ nói chuyện với anh về việc đưa một số giám đốc điều hành cấp cao. Charney là Giám đốc điều hành và chủ tịch. Không có giám đốc điều hành, không có giám đốc công nghệ. Công ty không bao giờ có nhà thiết kế chính thức. Hai không đang cố gắng để giảm bớt anh ta ra, chỉ cố gắng để giải phóng Dov là Dov. Charney có vẻ thích ý tưởng đó. Có một khả năng khác: bán công ty. Những người quen thuộc với American Apparel nói Luttrell, giám đốc tài chính, ủng hộ rằng, mặc dù ông nói ngược lại công khai. Charney thậm chí sẽ không thảo luận về nó.

Một lần nữa, vấn đề tài chính cấp bách phát sinh. Charney đã đồng ý để cho các công ty bán thêm cổ phiếu, pha loãng cổ phần của mình, với niềm tin rằng công ty sẽ cấp cho ông thêm cổ phiếu sau. Thật khó để bán cổ phiếu, Beder công ty có công giúp quản lý việc chào bán nói. "Một phần trong số đó là do Dov." Charney bây giờ đã có một cổ phần 27 phần trăm, và lần đầu tiên kể từ khi công ty đã đi công cộng, ông đã dễ bị tổn thương. Nhưng ông không có vẻ biết điều đó. 
 
Tất cả các mùa xuân, Charney liên quan bản thân với rễ ra không hiệu quả. Trong một thời gian ông đã xem xét hầu hết các kiểm tra American Apparel đã ban hành. Đó không phải là làm cho Luttrell quá hạnh phúc. Vào tháng Năm, Charney buộc phải ra luật sư của mình, Glenn Weinman. Charney cho biết đó là vì Weinman chi phí quá nhiều. Weinman từ chối bình luận về vấn đề này.

     "Chúng tôi sẽ đánh giá có hay không tôi sẽ là người gác cổng hoặc giám đốc điều hành hoặc chuyên gia tư vấn"

Sớm ban nhận được những tin không vui về hai vụ kiện-thanh toán tiềm năng của 700.000 $ để giải quyết với Morales và thông tin mới trong bộ đồ cáo buộc Charney của cuộc tấn công. Trong tháng 11 năm 2012, Michael Bumblis, một quản lý cửa hàng ở Malibu, đã buộc tội Charney cọ xát bụi bẩn trên khuôn mặt của mình bởi vì Charney không hài lòng với điều kiện của cửa hàng và hiệu suất. Luật sư của Bumblis, Ilan Heimanson, cho biết ông đã thông báo cho công ty bằng chứng của cuộc đối đầu vượt ra ngoài các tài khoản của các nhân chứng. Các cửa hàng có camera an ninh, và Bumblis đã truy cập vào video. Trong số các chi tiết trong đơn khiếu nại là một cuộc gọi điện thoại Charney đã được cho là thực hiện để Bumblis về doanh số bán hàng nghèo cửa hàng của mình. "Nhận f của bạn --- ing s --- với nhau, fag. Ở đâu f của bạn --- ing sáng tạo? Nhận được một số f --- ing cô gái mặc bikini đứng trên PCH [đường cao tốc Pacific Coast] và họ đã vẫy một e --- ing lá cờ Mỹ. Bạn có phải là fag? Bạn không muốn nhìn thấy cô gái mặc bikini? Bạn đang đập cô gái bạn đã có trong Vegas? Tên cô ấy là gì? ", Luật sư của American Apparel cho biết trong một nộp đơn mà Bumblis là một nhân viên kém hiệu suất người đã bị sa thải và câu chuyện của mình là" hoàn toàn giả tạo hoặc cực kỳ phóng đại. "

Trường hợp đó có thể mang lại các biến chứng khác. Heimanson hỏi một tòa án Los Angeles để thử các trường hợp chứ không phải là gửi cho trọng tài bí mật, như American Apparel yêu cầu trong tất cả các vấn đề như vậy. Thẩm phán phán quyết rằng các tài liệu tất cả các nhân viên American Apparel phải đăng ký là "vô lương tâm", theo hồ sơ pháp lý. Các thỏa thuận cấm người lao động nộp đơn khiếu nại chống lại công ty, nói chuyện về công ty, hoặc chia sẻ bất kỳ thông tin về cuộc sống cá nhân của giám đốc điều hành. Nếu họ làm, họ có nguy cơ bị kiện với giá 1 triệu USD. Công ty là hấp dẫn phán quyết. Nếu nó là viết tắt, "chúng tôi sẽ có thể tỏa sáng ánh sáng mặt trời trên các giao dịch hậu của American Apparel và Dov Charney," Heimanson nói.

Thư chấm dứt Charney cũng lỗi ông vì hành vi sai trái về tài chính bị cáo buộc. "Bạn được phép thanh toán để tạo ra nhân viên phải ký thỏa thuận phát hành đã được nhằm bảo vệ bạn khỏi trách nhiệm cá nhân cho hành vi sai trái của mình," bức thư nói. Hai giám đốc điều hành công ty cũ nói rằng đã được ra-in-the-mở, thường xuyên sử dụng chiến lược pháp lý của American Apparel. Nhân viên phải ký lại trọng tài của họ và hợp đồng bảo mật khi họ đã tăng lương; nếu họ rời công ty, họ đã nhận được thôi để trao đổi với hứa hẹn không kiện hay hạ thấp American Apparel. Mọi người đều biết điều này, và tất cả mọi người đã ký, họ nói (bao gồm cả hai giám đốc điều hành này).

Hội đồng quản trị cũng đề cập đến một số chi phí trái phép cho người lao động và các thành viên gia đình. Nickel-và-xu công cụ, nói ba người có kiến ​​thức chi tiêu của Charney. Charney cư xử như American Apparel vẫn là công ty của mình và không luôn luôn phân biệt giữa các cá nhân và chuyên nghiệp. Số tiền họ nhận thức được là không đủ để bị sa thải hơn, họ nói.
Gianh quyền điều khiển doanh nghiệp 

Thăm dò FTI Consulting vào hành Charney bắt đầu ngày 19 tháng 6 và có thể kết luận vào đầu tháng Tám. Tiêu chuẩn chung cho biết hội đồng quản trị nó muốn cài đặt sẽ xác định số phận của Charney khi nó đã nhìn thấy các kết luận. "Tôi nhớ rằng trích dẫn từ Nietzsche", Mayer nói. "'Các hậu quả của các hành động của chúng tôi có tổ chức của chúng tôi, khá thờ ơ với yêu cầu của chúng tôi khi đó chúng tôi có thể" cải thiện "." Đó cũng có thể là văn bia của Dov. "

Trên 09 tháng 7, công bố tiêu chuẩn chung đối phó với American Apparel. Nó sẽ cung cấp nhiều như $ 25.000.000 cho công ty và sẽ tạo ra một hội đồng quản trị bảy thành viên sẽ bao gồm các nhà bán lẻ có kinh nghiệm và thay đổi hoàn toàn và quản trị doanh nghiệp các chuyên gia. Tiêu chuẩn chung sẽ giữ lại một chỗ cho chính nó, ông David Glazek, một đối tác của công ty. Mayer và Danziger sẽ giữ chỗ ngồi của mình, quá. Hội đồng quản trị mới, lần lượt, có thể mang lại giúp đỡ bên ngoài để điều hành công ty. "Chúng tôi tìm kiếm các doanh nghiệp tốt với bảng cân đối xấu có thể được cố định," Glazek nói. "Chaos có một chi phí. Chúng tôi muốn thể chế hóa mọi thứ. "

Glazek nói tiêu chuẩn chung muốn giữ mô hình kinh doanh của thành lập doanh nghiệp tư nhân tại tphcm quá. Nhưng nó được thực hiện không cam kết sáng lập của công ty. "Dov tìm thấy một xuồng cứu sinh, nhưng anh vẫn được bao quanh bởi cá mập", Lloyd Greif, một ngân hàng đầu tư ở Los Angeles nói. Trong khi đó, Charney không thể giúp chính mình: Trong những ngày gần đây, ông đã được phát hiện tại một cửa hàng may mặc của Mỹ ở Manhattan  dịch vụ thành lập công ty

 

LUẬT TƯ VẤN QUANG MINH
MST:0310277548
Điện thoại: 096 3839 005 Mr Vũ
Fax: 08. 6289 4518
Email: info.tuvanquangminh@gmail.com
Web: www.tuvanquangminh.com
Địa chỉ: 19/2B Thạnh Lộc 08, Thạnh Lộc, Quận 12, Hồ Chí Minh