Quỹ từ thiện của các doanh nghiệp Quảng Trị

Quỹ từ thiện của các doanh nghiệp Quảng Trị
Trong những năm gần đây, các thành lập công ty tnhh tại hà nội vừa và nhỏ ở tỉnh Quảng Trị tập trung mọi nguồn lực để vượt qua khó khăn trở ngại, tìm con đường đúng đắn, phù hợp với xu hướng thị trường với các giải pháp thích hợp. Kể từ đó, công việc kinh doanh của các doanh nghiệp phát triển, mở các ngành nghề mới, góp phần tạo việc làm cho hàng ngàn lao động.

Ông Kim cáp Thành, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Hợp tác xã Liên hiệp các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cho biết: "Ngoài thành công trên thị trường, các doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia vào hầu hết các hoạt động từ thiện và con người thân thiện. nhiều doanh nghiệp tìm đến hoạt động từ thiện là một trong những mục tiêu trong tương lai là cố gắng để tạo ra kinh doanh. là xác thực, con người rất sâu sắc hơn bất kỳ doanh nhân đã giúp chữa bệnh, giảm các biến chứng đối với những người mệnh không may trong cuộc sống. "

Ngoài thành công trong kinh doanh, công ty cho vay này cũng được biết đến với cố gắng để tham gia vào các hoạt động từ thiện. Nguyễn Thị Loan, Trưởng Yên vay Công ty TNHH, thị xã Đông Hà, cho biết: "Đối với tôi, từ thiện xuất phát từ trái tim, từ khi công ty là một cửa hàng nhỏ, các doanh nghiệp đang gặp khó khăn, tôi tập trung vào các hoạt động từ thiện là, mặc dù thị phần của họ là không lớn. Sau khi thành lập (năm 2006) và thương hiệu trong công tác thị trường, tổ chức từ thiện mà chúng ta làm mỗi năm, những nỗ lực đã được đưa vào các tiêu chí, chẳng hạn như là một mục tiêu quan trọng của doanh nghiệp việc tiếp theo phải vật lộn để tăng doanh thu. "

Mặc dù kinh doanh của mình, nhưng ông luôn luôn mất tín dụng cho từ thiện dành riêng. Công ty Sách tổ chức từ thiện trong nhiều năm hoạt động sâu hơn đáng kể. Thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng, nhìn thấy thảm họa lũ lụt, nạn nhân chất độc da cam Pinch hoàn cảnh khó khăn hay cần giúp đỡ, anh tự nguyện đưa tiền cho vay, tài trợ để hỗ trợ các gia đình sẽ được tổ chức mong muốn giúp đỡ nhỏ để loại bỏ các vấn đề của xã hội.

Chỉ từ đầu năm 2010, các công ty cho vay 70 triệu đồng yên, theo từ thiện của công ty, Quỹ xã hội "đánh giá cao" là 10 triệu USD, để xây dựng một ngôi nhà cho trẻ em trong khu đô thị (không khí Hương) Xing 15 triệu, để hỗ trợ "Quỹ vì người nghèo" thiết bị cửa hàng 10 triệu, 15 triệu học ...

Hoạt động kinh doanh trong một số lĩnh vực quan trọng như trang trí nội thất, gạch men các loại, Công ty Yến Loan, Ltd đang cố gắng để có được một thu nhập năm sau cao hơn năm. Trong năm 2009, công ty đạt doanh thu trên 90 tỷ USD trong năm 2010 dự kiến ​​đạt từ 95-100.000.000.000 trợ giúp ngân sách nhà nước trên 500 triệu đồng / năm. Chiến lược "dành một phần lợi nhuận của mình cho cộng đồng", trung bình hàng năm từ 50-100 triệu USD tham gia vay yên cho hoạt động nhân đạo, từ thiện và xã hội đã được chiết xuất.

Sự trở lại của lĩnh vực K, một vết thương 2,4 độ, Nguyễn Thiết, Giám đốc Công ty Xây dựng, Công ty TNHH Tiến Tuấn cũng có nhiều đóng góp đáng kể cho hoạt động từ thiện và là từ thiện. Được thành lập vào năm 2001, Công ty Tiến Tuấn, Công ty TNHH sản xuất kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực cáp quang, điện, viễn thông, hoạt động tại ba tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.

Công ty có hơn 100 công ăn việc làm cho lao động địa phương, chủ yếu là các cựu chiến binh và trẻ em của các cựu chiến binh đã được giải quyết. Doanh thu của công ty lên 13 tỷ đồng (năm 2009), giúp ngân sách nhà nước trên 1 tỷ USD. Ngoài ra, ông là một cơ sở rất tận tâm cho các hoạt động xã hội, thường xuyên trong các chương trình nhân đạo, từ thiện tham gia. Bảo hành cho 3 người với điều kiện khó khăn tại mục 1, thành phố Đông Hà với gần 20 triệu tiền mặt trong năm năm. Hội đồng tỉnh CCB 20 triệu để đánh dấu kỷ niệm 20 năm hỗ trợ của họ.

Những nghĩa cử cao đẹp từ phía các và doanh nhân đã giúp cho tỉnh Quảng Trị có những bước thay đổi phát triển rõ rệt, hàng ngàn người dân nơi này có công ăn việc làm ổn định. Rất hy vọng những tổ chức từ thiện tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Tp. HCM.