Starbuck thẳng tiến ra Hà Nội

Starbuck thẳng tiến ra Hà Nội
Công tác chuẩn bị cho các cửa hàng lần đầu tiên tại Hà Nội được thực hiện nghiêm túc, mặc dù công ty đã chính thức công bố kế hoạch về tiến phía Bắc từ rất lâu. 

Một nguồn tin riêng đáng tin cậy cho biết trong hơn một năm thâm nhập thị trường Việt Nam và mở cửa đến 6 cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, Starbucks đang chuẩn bị mặt bằng để mở thêm các cửa hàng ở Hà Nội.

Tại một tòa nhà trên phố Bà Triệu – nơi được cho là địa điểm Starbucks dự kiến khai trương, công việc sang sửa đang được tiến hành. Công nhân làm việc nơi đây khẳng định tòa nhà được sửa chữa phục vụ cho cửa hàng của Tập đoàn và đã tiến hành được 3 tháng. Dự kiến nửa tháng nữa sẽ hoàn tất.

Starbucks hiện vẫn khá kín tiếng về kế hoạch mở rộng mạng lưới của mình tại Hà Nội. Một nguồn tin thân cận cho biết hãng dự kiến không chỉ mở một cửa hàng. Trên fanpage của mình hôm nay, Starbucks cũng bắt đầu loan tin về một sự kiện trải nghiệm cafe đặc biệt tại Hà Nội cuối tháng này và mời khách hàng tham gia.
 
Là tập đoàn đồ uống danh tiếng tại Mỹ với hơn 23.000 cửa hàng bán lẻ tại 64 quốc gia trên toàn cầu, Starbucks đã khai trương cửa hàng đầu tiên tại TP HCM vào tháng 2 năm ngoái. Hoạt động với hình thức phục vụ chính là take away (mua mang đi), nhưng Starbucks vẫn đầu tư công phu vào không gian quán.

Chia sẻ với báo chí, CEO Starbucks – ông Schultz từng cho biết doanh thu tại quán đầu tiên tại TP HCM vượt kỳ vọng chỉ sau hơn 2 tháng hoạt động, nhưng không đưa ra con số cụ thể. Dưới góc độ người tiêu dùng, một số khách hàng lúc bấy giờ cho biết họ quan tâm đến Starbucks chủ yếu vì môi trường trong quán thay vì hương vị cà phê.

 

LUẬT TƯ VẤN QUANG MINH
MST:0310277548
Điện thoại: 096 3839 005 Mr Vũ
Fax: 08. 6289 4518
Email: info.tuvanquangminh@gmail.com
Web: www.tuvanquangminh.com
Địa chỉ: 19/2B Thạnh Lộc 08, Thạnh Lộc, Quận 12, Hồ Chí Minh